Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp

Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp

Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn, dịch khớp và xương khớp và mô liên kết. Ngoài ra, Glucosamine còn có tác dụng điều trị bệnh viêm xương khớp, thoái hóa khớp và cột sống. Ngoài ra, bổ sung glucosamine giúp làm chậm sự phân hủy tế bào (lão hóa hay sụt giảm tế bào) của người bị viêm khớp. Tuy nhiên, để có thể cảm nhận hết công dụng thì phải lựa chọn sản phẩm một cách cẩn thận. Hãy cùng Nutriworld tìm hiểu qua 2 loại Glucosamine của Shiff đang được đánh giá cao hiện nay nhé!

Về thương hiệu Shiff

Shiff là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nổi tiếng tại Mỹ. Trong suốt 70 năm qua, Shiff luôn được các chuyên gia nghiên cứu khẳng định là bổ sung sức khỏe tự nhiên cho con người. Hơn thế nữa, Shiff vẫn không ngừng nghiên cứu các sản phẩm và luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao để cạnh trạnh với các thương hiệu khác trên toàn thế giới. Shiff chỉ sử dụng các thành phần, nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo độ tinh khiết và được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Mọi sản phẩm đều được sản xuất đạt chuẩn (GMPs) và có ghi thời hạn sử dụng rõ ràng để đảm bảo đô nguyên mới.

Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg 

Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Viên uống xương khớp Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Shiff Glucosamine Plus MSM là sản phẩm bổ sung thành phần Glucosamine cao nhất và kết hợp với MSM( methylsulfmethane) và Axit Hyaluronic (HA) giúp cho sự di chuyển dễ dàng hơn. Sản phẩm giúp duy trì cấu trúc và chức năng của sụn khớp.

Đặc biệt, sản phẩm Shiff Glucosamine Plus MSM cung cấp thêm 1500mg thành phần MSM (methylsulfonylmethane) – một nguồn lưu huỳnh tự nhiên có trong cơ thể, rất quan trọng trong sự hình thành collagen trong khớp. Sản phẩm còn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và tái tạo mối liên kết giữa những sụn khớp cũng như ngăn ngừa sự phát triển của những enzyme phá hủy sụn khớp.

Ngoài ra, Schiff Glucosamine Plus MSM còn chứa axit hyaluronic(HA) – một chất đệm bôi trơn chính được tìm thấy trong các khớp xương. Khi chúng ta già đi, HA của chúng ta có xu hướng giảm, có thể làm giảm độ đệm khớp. Vì HA có trong cơ thể mỗi người, cơ thể đã có sẵn các đường dẫn để hấp thu và sử dụng nó. HA trong Joint Fluid có cùng kích thước phân tử với HA tự nhiên, và một nghiên cứu lâm sàng cho thấy khi uống, hình thức HA này được hấp thu trực tiếp vào các khớp nhanh hơn.

Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg giúp làm dịu các cơn đau khớp

Như vậy có thể nói axit Hyaluronic có vai trò làm đệm và bôi trơn các khớp tốt nhất.

1. Thành phần của Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Trong mỗi viên Shiff Glucosamine Plus MSM có chứa:

Glucosamine: 1500mg

MSM (methylsulfonylmethane): 1500mg

Axit hyaluronic: 3.3mg

Cùng với các thành phần khác.

2. Công dụng của Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

 • Giảm các cơn đau và triệu chứng sưng, viêm khớp, khó cử động các khớp, đặc biệt là khớp đầu gối.
 • Hỗ trợ sụn khỏe mạnh và các chức năng của khớp, giúp nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.
 • MSM là chất tạo khớp, giúp bảo vệ xương khớp và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
 • Có khả năng tự nuôi dưỡng sụn và hồi phục sụn.
 • Làm dịu tình trạng viêm, sưng trên da, lấy lại sự đàn hồi cho làn da, giảm khô da và tăng khả năng kết nối các tế bào.
 • MSM cung cấp hàm lượng Sulfur cần thiết cho cơ thể làm giảm và dứt các cơn đau.
 • Ngoài ra, còn giúp giảm sự phát triển của bệnh ung thư.
Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Công dụng của Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

3. Đối tượng sử dụng sản phẩm Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

 • Người mắc các chứng đau, sưng, viêm hay thoái hóa các khớp và đốt sống.
 • Người trung niên và cao tuổi có nhu cầu ngăn ngừa những bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Vận động viên cần duy trì tốt nhất tình trạng khớp để có thể hoạt động thể thao bình thường.
 • Người bị đau xương khớp trong một khoảng thời gian dài.

Shiff Glucosamine 2000mg

Viên uống bổ xương khớp Schiff Glucosamine 2000mg bổ sung Glucosamine Hydrochloride (HCL) hàm lượng 2000mg với công hiệu mạnh hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm bổ sung Glucosamine Sulfate, khắc phục toàn diện các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp, cải thiện đáng kể khả năng vận động.

Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Viên uống bổ xương khớp Shiff Glucosamine 2000mg

Đặc biệt, điều khác biệt của Shiff Glucosamine 2000mg khác với các sản phẩm còn lại chính là sản phẩm này có chứa 83% Glucosamine ( nhiều hơn bởi những loại khác chỉ chứa khoảng 65% glucosamine).

1. Thành phần có trong viên uống Shiff Glucosamine 2000mg

Trong mỗi viên uống Shiff Glucosamine 2000mg chứa:

Glucosamine Hydrochloride: 2000mg

Hyaluronic Axit: 3.3mg.

2. Công dụng của sản phẩm Shiff Glucosamine 2000mg

Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Công dụng của Shiff Glucosamine 2000mg là tốt cho xương khớp
 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh liên quan đên xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ tay, cổ, cột sống, xương mắt cá…
 • Giúp tổng hợp collagen tái tạo lên các mô sụn, giúp xương chắc khỏe. Ngoài việc giúp xương chắc khỏe thì collagen này sẽ cho bạn một làn da mịn màng, tươi trẻ.
 • Giúp hồi phục xương khớp, giảm các triệu trứng sưng khớp, thâm tím, duy trì sự hoạt động ổn định của khớp xương.
 • Dễ dàng nuốt viên thuốc khi điều trị.
 • Giúp ngăn ngừa các biến chứng do bệnh viên khớp mãn tính để lại, khắc phục sự tổn hại của xương, tái tạo và bảo dưỡng khớp.
 • Có khả năng nuôi dưỡng các mô liên kết trong các sụn khớp và dịch khớp.
 • Giúp khớp luôn được đảm bảo gắn kết với nhau theo một cấu trúc nhất định.
Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Người lớn tuổi nên sử dụng Shiff Glucosamine 2000mg

3. Đối tượng sử dụng Shiff Glucosamine 2000mg

 • Người bị thoái hóa khớp, viêm khớp và đau đầu gối hành hạ trong một thời gian dài.
 • Người bị bệnh loãng xương và tổn thương các khớp xương do vận động mạnh và tập thể thao gây ra.
 • Người già muốn ngăn ngừa tình trạng viêm khớp, đau khớp.

Điểm khác nhau giữa sản phẩm Shiff Glucosamine 2000mg và Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg ?

Mỗi loại Glucosamine đều có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp rất hiệu quả. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi, tình trạng sức khỏe và thành phần của viên uống. Vậy với 2 loại Shiff Glucosamine này thì khác biệt nhau ra sau:

Sản phẩm Shiff Glucosamine Plus MSM 1500mg là sản phẩm cung cấp 1500mg MSM – có chiết xuất từ chất hữu cơ thiên nhiên, là một chất bột kết tinh tự nhiên, không mùi và không ảnh hưởng đến bao tử – có công dụng tối ưu là trị dứt những cơn đau. Những cơn đau đa phần tập trung ở tế bào cơ thịt, có nhiều trường hợp có thể dẫn đến trương phù và viêm sung nghiêm trọng, từ đó tế bào mất đi sự đàn hồi tạo ra những cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì được sự lưu thông của tế bào, làm tan biến đi những chất không tốt đối với tế bào, khiến cho nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng và phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được những cơn đau. Các bệnh nhân viêm khớp hằng ngày sau khi bổ sung một lượng MSM, sẽ giảm đi và trị được những bệnh viêm khớp.

Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Các bệnh nhân viêm khớp hằng ngày sau khi bổ sung một lượng MSM, sẽ giảm đi và trị được những bệnh viêm khớp.

Còn đối với Shiff Glucosamine 2000mg, sản phẩm chứa hàm lượng Glucosamine Hydrochloride (HCL) 2000mg – một hợp chất hoàn toàn tự nhiên, có khả năng nuôi dưỡng các mô liên kết trong các sụn khớp và dịch khớp – giúp khớp luôn được đảm bảo gắn kết với nhau theo một cấu trúc nhất định. Sản phẩm có chứa Glucosamine HCL tới 83%, cao hơn các sản khác chỉ chứa 65% Glucosamine HCL. Thành phần này có khả năng tái tạo và cấu thành nên axit amin giúp hấp thu đủ nước, hỗ trợ các hoạt động của xương khớp và giúp bôi trơn các khớp do vận động nhiều.

Giới thiệu 2 loại Schiff Glucosamine tốt cho xương khớp
Thành phần này có khả năng tái tạo và cấu thành nên axit amin giúp hấp thu đủ nước, hỗ trợ các hoạt động của xương khớp và giúp bôi trơn các khớp

Nhưng do đây là thực phẩm chức năng, nên muốn nhìn thấy hiệu quả của sản phẩm thì phải sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài. Bổ sung thường xuyên không chỉ tốt cho xương khớp mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, sức khỏe tốt hơn và sống vui vẻ hơn. Ngoài ra, cần xem xét và tìm hiểu kỹ mẫu mã mới của sản phẩm thường xuyên để tránh mua lầm các mẫu cũ sẽ mang đến những tác hại không mong muốn.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Nutriworld muốn chia sẻ với bạn về 2 loại Shiff Glucosamine tốt cho xương khớp. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình và giúp cải thiện được tình trạng viêm khớp, đau khớp và thoái hóa khớp. Chúc bạn sẽ luôn có một sức khỏe tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *