Xem tất cả 2 kết quả

Amino Axít MyProtein BCAA

Hiện tại có các mùi vị: Chanh, Cam, Siro Táo và Mâm xôi-nước chanh.

Branch Chain Amino Acids là gì?

Branched Chain Amino Acids là những amino axit thiết yếu được tổng hợp theo tỷ lệ 2:1:1 của Leucine, Isoleucine và Valine. Những amino axit này được xem là những chất thiết yếu vì cơ thể không thể tự tổng hợp, nên cần phải bổ sung qua chế độ ăn uống.

Tác dụng của sản phẩm?

Trong những bài tập, amino axit ngày càng đóng vai trò quan trọng vì rất khó để cung cấp được tỷ lệ mong muốn cho cở thể chỉ qua thực phẩm. Với sản phẩm dạng bột này, bạn có thể nạp được tỷ lệ tối ưu của các chuỗi amino axit một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Amino acids có thể được bổ sung trong suốt cả ngày trước, trong và sau khi tập luyện.

Sản phẩm phù hợp với ai?

Sản phẩm thường được sủ dụng cho những người có nhiều hoạt động, phù hợp với bất kỳ ai đang tham gia tập luyện dài hạn.

Cách sử dụng?

5 grams BCAA’s có thể được hấp thụ 2-4 lần mỗi ngày. Bạn có thể hòa với nước hoặc để được kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng 2 muỗng nhỏ MP pha với loại nước trái cây yêu thích, sử dụng trước hoặc ngay sau khi tập luyện xong.

Cho lượng nước hoặc nước hoa quả bạn muốn vào bình lắc. Tiếp theo cho 5g bột vào, lắc đều và thưởng thức. Sử dụng2-4 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả cao.

Chú ý: Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng công cụ cân đo chính xác , mặc dù chúng tôi đã cung cấp muỗng Myprotein kèm theo nhưng độ chính xác chỉ mang tính chất tương đối, hoàn toàn không thể thay thế được hệ cân chuẩn xác.

Lưu ý: Sản phẩm có chứa E129, chất có thể ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động và sự tập trung của trẻ em. Không sử dụng quá liều lượng được khuyến nghị. Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không có chức năng thay thế chế độ ăn uống đa dạng và lối sống lành mạnh. Bảo quản nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em..

Thành phần

Được sản xuất theo dây chuyền tự động sản xuất Sữa, đậu nành, trứng, Glutein và cá chế phẩm của chúng.

Vị dâu tổng hợpr: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Acid (Citric Acid), Màu thực phẩm (Beetroot Red, Anthocyanin), Hương liệu, Chất làm ngọt (Sucralose).

Vị Phúc bồn tử xanh: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Hương liệu, Chất làm ngọts (Sucralose, Acesulfame-K), Màu thực phẩm (E133).

Vị nho: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Hương liệu, Chất làm ngọts (Sucralose, Acesulfame-K), Màu thực phẩms (E129, E133).

Vị chanh: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Hương liệu, Chất làm ngọts (Sucralose, Acesulfame-K), Màu thực phẩms (E110, E133).

Vị cam: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Hương liệu, Chất làm ngọts (Sucralose, Acesulfame-K), Màu thực phẩm (E110).

Vị nước chanh-phúc bồn tử: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Hương liệu, Chất làm ngọts (Sucralose, Acesulfame-K), Màu thực phẩms (E129, E133).

Vị Táo chua: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Hương liệu, Chất làm ngọts (Sucralose, Acesulfame-K), Màu thực phẩms (E110, E133).

Vị bão nhiệt đới: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Acid (Citric Acid), Màu thực phẩm (Carotenes), Hương liệu, Chất làm ngọt (Sucralose).

Không vị: L Leucine (50%), L Isoleucine (25%), L Valine (25%)

Vị dưa hấu: L Leucine (38%), L Isoleucine (19%), L Valine (19%), Hương liệu, Chất làm ngọts (Sucralose, Acesulfame-K), Màu thực phẩm (E129).

Định lượng khẩu phần – 1 muỗng cà phê (5g)

Số lượng khẩu phần trong mỗi hộp – 50 (250g), 100 (500g), 200 (1kg)

Thành phần dinh dưỡng

  Mỗi khẩu phần
L Leucine     2 g
L Isoleucine     1 g
L Valine     1 g

Thông tin dựa trên giá trị dinh dưỡng của sản phẩm hương vị dâu tổng hợp. Khi lựa chọn các sản phẩm có mùi vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.